Tin AASToday

Tin Cập Nhật AASToday Tháng 2/2017

falls-church-photography-business-portrait-aastoday-3

2016 đánh dấu một năm phát triển vượt bậc của AASToday. Từ khi bắt đầu khởi xướng cho đến nay, AASToday đã mang đến nhiều dịch vụ thiết thực cho đồng hương Việt Nam sinh sống ở Mỹ, bao gồm các dịch vụ ghi danh bảo hiểm sức khỏe, thi quốc tịch, khai thuế, dạy các lớp học tiếng Anh, tư vấn, giải đáp thắc mắc, vân vân.

Từ đầu năm 2017, văn phòng AASToday chuyển đến Việt Center ở địa chỉ 6521 Arlington Blvd., Suite 401A, VA 22042, cùng địa điểm với tổ chức vô vị lợi AASuccess. Điều này không chỉ giúp AASToday có thêm nhiều nguồn hỗ trợ dựa vào mối quan hệ mật thiết với AASuccess, mà còn tạo điều kiện để AASToday được mở cửa suốt bảy ngày trong tuần để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của đồng hương về các dịch vụ mà AASToday cung cấp.

Khách viếng thăm AASToday ngày một nhiều. Chỉ trong năm 2016, chúng tôi đã mang đến những sự hỗ trợ cần thiết cho hơn 1,000 đồng hương. Chúng tôi cũng nhận được vô số các cuộc điện thoại từ các tiểu bang khắp nơi trên nước Mỹ, bao gồm Colorado, North Carolina, California, New York, v.v… Trong năm 2017, chúng tôi mong rằng sẽ được tiếp tục giúp đỡ nhiều đồng hương hơn nữa, không chỉ trong vùng DMV và các vùng phụ cận mà còn trên khắp nước Mỹ.

Sự yểm trợ về tài chánh và nguồn lực là một điều không thể thiếu để chúng tôi thực hiện mục tiêu này.

Chúng tôi mong nhận được sự góp sức của mọi quý đồng hương. Hãy đến với chúng tôi để đem khả năng và tài trí của mình để phụng sự cộng đồng. Mọi thắc mắc về AASToday và việc thiện nguyện, xin liên lạc Phạm Trân tại 703 831 7034 hoặc info.aastoday@gmail.com.

February 18, 2017