Giới Thiệu

AASToday, một tổ chức không vụ lợi, được thành lập nhằm mục đích phục vụ cộng đồng người Việt ở địa phương như quân bình cuộc sống trong công ăn việc làm, cập nhật hóa về học hành và giao tế xã hội. Đến với AASToday, quý đồng hương sẽ được trợ giúp không những về những khó khăn hiện tại cần phải giải đáp kịp thời, mà còn quy hoạch cho một cuộc sống tốt đẹp và lâu dài cho tương lai không chỉ cho bản thân mà cho cả gia đình. AASToday cũng là nơi mà các học sinh và sinh viên có cơ hội gặp gỡ, học hỏi để phát triển những kỹ năng thiết thực cho tương lai.

AASToday là một Trung Tâm Văn Hóa thiết thực, nhằm tạo dựng một môi trường sinh hoạt cộng đồng cho mọi lứa tuổi với nhiều khả năng chuyên môn khác nhau gặp gỡ để học hỏi và trao đổi kiến thức cũng như kinh nghiệm trong đời sống, và cùng nhau bảo tồn và phát huy những phong tục và văn hóa tốt đẹp của Việt Nam.

Tôn Chỉ

Thành viên của AASToday đã được chọn lọc kỹ lưỡng và đúng nhu cầu cần thiết để đáp ứng với mong muốn của cộng đồng người Việt trong vùng. AASToday tuân theo đường lối làm việc chung: thành thật, liêm chính, tôn trọng, và không phân biệt tuổi tác – nghề nghiệp – gia thế – chủng tộc – tôn giáo – chính trị. AASToday luôn luôn học hỏi và nâng cao trình độ hiểu biết cũng như khả năng phục vụ cộng đồng nhằm đáp ứng lại sự tin tưởng của cộng đồng hiện tại cũng như tương lai.

'Success isn't about how much money you make, it's about the difference you make in people's lives.'

Tran Pham, AASToday Office Director

Thành Viên

AASToday được hình thành nhờ vào sự hy sinh và đóng góp của những người thuộc nhiều lứa tuổi và ngành nghề khác nhau nhưng cùng có chung một mục đích là để phát triển một Trung Tâm Văn Hóa thực sự hữu ích và bảo vệ quyền lợi công dân cho người Việt ở địa phương.

Ban Cố Vấn

Đối Tác

Để phục vụ cộng đồng hữu hiệu hơn, AASToday đã hợp tác với những chuyên gia trong nhiều lãnh vực chuyên môn như địa ốc, thuế vụ, luật pháp, giáo dục, thương mại… Với sự liên kết hợp tác của những chuyên gia trong nhiều lãnh vực, AAS Today tự tin và vững tiến trong những sinh hoạt giúp đỡ cộng đồng người Việt trong vùng.

Địa chỉ: 6521 Arlington Blvd., Suite 401, Falls Church, VA 22042
Điện thoại: (703) 831 – 7034
Giờ mở cửa: Thứ hai – Thứ sáu: 10:00 AM – 3:30 PM | Chủ Nhật: 1:30 PM – 3:30 PM
Email: info.aastoday@gmail.com
Website: www.aastoday.org